Tầm nhìn

Trở thành nền tảng thương mại điện tử xanh hàng đầu tại Việt Nam và trở thành top 20 doanh nghiệp phát triển xanh tại Châu Á vào năm 2033, tạo ra sự thay đổi tích cực trong thói quen mua sắm của người tiêu dùng và đóng góp vào việc xây dựng một cộng đồng bền vững và một hệ sinh thái xanh toàn cầu.

Chúng tôi muốn tạo ra giá trị cho xã hội này một cái nhìn về sản phẩm Xanh mang tính độc đáo và bảo vệ hành tinh này xanh hơn một chút. Đồng thời cung cấp giá trị hữu ích và góp một phần giá trị bảo vệ trái đất xanh hơn một chút.

Lấy trí tuệ và Ánh sáng năng lượng vũ trụ để soi sáng con đường phát triển của Công ty.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Green24h là kết nối giữa người mua và người bán thông qua một sân chơi thương mại điện tử xanh, cung cấp Sản phẩm và Dịch vụ xanh bền vững, sản phẩm tái tạo, năng lượng Xanh – Sạch, cộng nghệ xanh, y tế xanh, dự án xanh toàn cầu… ” Trao quyền thay đổi cho một ngày mai xanh hơn ”.

Đồng thời cung cấp giá trị hữu ích góp một phần lớn vào sự tăng trưởng của nền kinh tế số Việt Nam và phát triển cộng đồng ngày càng nhân văn, hiện đại trong việc bảo vệ môi trường và trái đất xanh thêm một ít.

Giá trị cốt lõi

“Suy Nghĩ – Hành động – Thành công”

Suy nghĩ: Nghĩ những việc gì bạn cần làm, trở nên đáng làm, suy nghĩ nhanh.

Hành động: Thực hành ra quyết định và hành động nhanh, triển khai nhanh, thay đỗi và thích ứng và đối phó nhanh.

Thành công: Lấy kết quả để tạo ra giá trị luôn sẳn sàng chiến thắng và giúp mọi người cùng chiến thắng với tư duy cùng thắng và kết quả là một người thành công.

Triết lý kinh doanh

Khuyến khích sáng tạo và phát triển

Công ty Công nghệ xanh 24h thúc đẩy sáng tạo và phát
triển bền vững bằng việc khuyến khích sản phẩm và dịch vụ mới tích cực đối với môi trường và cộng đồng.

Bảo vệ môi trường

Công ty Công nghệ xanh 24h cam kết ưu tiên sản xuất, tiêu thụ và vận chuyển các sản phẩm thân thiện môi trường, đặc biệt là tái chế, tái sử dụng và hữu ích cho môi trường.

Chia sẻ kiến thức và tăng cường ý thức

Sàn thương mại điện tử xanh không chỉ là nơi mua sắm mà còn là nguồn thông tin quan trọng về bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài nguyên cho người tiêu dùng.

Trách nhiệm xã hội

Công ty Công nghệ xanh 24h tập trung vào tạo giá trị cho cộng đồng và xã hội qua kinh doanh, đóng góp vào các dự án cộng đồng, hỗ trợ tổ chức phi Lợi nhuận và thúc đẩy phát triển bền vững.

Lấy chữ tín trong kinh doanh để cam kết

Cam kết của chúng tôi bao gồm chất Lượng sản phẩm, giao hàng, bảo hành, sửa chữa, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và giải quyết khiếu nại một cách toàn diện.

Chất lượng và tin cậy

Cam kết cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm chất Lượng cao, được kiểm định và có nguồn gốc rõ ràng.

Hiệu quả và an toàn

Hiệu quả, an toàn của Khách hàng và Đối tác Là niềm tự hào, vinh danh thương hiệu cho Công ty và nêu cao tỉnh thần “hiểu và Luôn Luôn cùng chia sẻ, đồng hành “ với nhau đôi bên cùng thắng lợi.

Trách nhiệm và tôn trọng

Công ty Công nghệ xanh 24h cam kết tôn trọng. Quyền lợi của người tiêu dùng và đối xử công bằng với các đổi tác cung cấp và doanh nghiệp.